หน้าแรก   ข้อมูลพื้นฐาน   ข่าวประชาสัมพันธ์  ภาพกิจกรรม  ข่าวประกวดราคา ติดต่อ อบต.
 
วิสัยทัศน์ อบต.สันทราย "รักษาทรัพยากรไว้ให้ลูกหลาน สวัสดิการยั่งยืน พลิกฟื้นวัฒนธรรม นำการศึกษา เกษตรกรรมก้าวหน้า ชาวประชาสามัคคี รู้เท่าทันเทคโนโลยี สุขภาพดีบนวิถีพอเพียง"
ทำเนียบบุคลากร
แผนพัฒนาท้องถิ่น
งานจัดซื้อจัดจ้าง
งานการเงินและบัญชี
งานจัดเก็บและพัฒนารายได้
ข่าวกิจการสภา
การปฏิบัติงาน/การให้บริการ
การจัดการเรื่องร้องเรียน
การทุจริตและประพฤติ
มิชอบ
การปฏิบัติการป้องกัน
การทุจริต
การบริหารและพัฒนา
ทรัพยากรบุคคล
มาตรฐานภายใน
เพื่อส่งเสริมความโปร่งใส
และป้องกันการทุจริตภายใน
หน่วยงาน
สถานที่ท่องเที่ยวประจำตำบลสันทราย อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่
น้ำตกห้วยป่าพลู

รายละเอียดสถานที่ท่องเที่ยว

น้ำตกห้วยป่าพลู มีทัศนียภาพที่สวยงาม สามารถท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ตั้งอยู่บริเวณ พื้นที่หมู่11 ฝั่งห้วยป่าไร่ ต.สันทราย อ.พร้าว จ.เชียงใหม่

พื้นที่ทางการเกษตร

ที่มีทัศนียภาพที่สวยงาม ทางขึ้นไป น้ำตกห้วยป่าพลู
 
แพริมน้ำลุงเผ่า

 

รายละเอียดสถานที่ท่องเที่ยว

แหล่งท่องเที่ยวใหม่ ที่มีพื้นที่ไกล้กับ แหล่งท่องเที่ยวหลักของชุมชน บริเวณตอนล่างของน้ำตกห้วยป่าพลู ตั้งอยู่บริเวณ พื้นที่หมู่11 ฝั่งห้วยป่าไร่เช่นกัน เหมาะแก่การพาครอบครัวหรือเพื่อนๆไปนั่งพักผ่อนริมลำธาร และ มีอาหารบริการอีกด้วย ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ 081-9500730
 
น้ำพุร้อนบ้านหนองครก

 

รายละเอียดสถานที่ท่องเที่ยว

น้ำพุร้อนบ้านหนองครก หมู่บ้านไม่กลัวหนาวที่มีที่มีชื่อเสียงด้านการท่องเที่ยวของตำบล เป็นหมู่บ้านโฮมสเตย์ ที่มีนักท่องเที่ยวแวะเวียนมาใช้บริการตลอดทั้งปี โดยเฉพาะช่วงฤดูหนาว เป็นหมู่บ้านที่มีความพร้อมในการดูแลต้อนรับนักท่องเที่ยวในทุกด้าน ทั้งด้านที่พัก อาหารพื้นเมือง การแสดงพื้นเมือง และ กิจกรรมต่างๆ และบ่อน้ำพุร้อนหนองครกยังมีชื่อเสียงระดับอำเภอเพราะมีประวัติความเป็นมาที่ยาวนาน อุณภูมิของน้ำที่เหมาะสม และ มีแร่ธาตุต่างๆ มากมาย เหมาะกับการแช่สปา ออนเซน หรือ บำบัดโรคบางชนิดได้อีกด้วย
 
สิริเมืองพร้าว

 

รายละเอียดสถานที่ท่องเที่ยว

สิริเมืองพร้าว สิริเมืองพร้าวเป็นร้านคาเฟ่กลางแหล่งธรรมชาติที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในอำเภอเลยก็ว่าได้ ด้วยขนาดพื้นที่ วิวธรรมชาติที่สวยงาม และ มีสถาปัตยกรรมแบบย้อนยุคซึ่งมีความร่วมสมัยเหมาะแก่การมาพักผ่อนทานอาหารและเครื่องดื่ม ของครอบครัวหรือมากับเพื่อนๆ เหมาะกับผู้ที่รักธรรมชาติและผู้ที่ชื่นชอบผลงานศิลปะ ไม่เพียงเท่านี้สิริเมืองพร้าวยังเป็นที่ตั้งของห้องสมุดจินดาซึ่งเป็นแหล่งเรียนรู้ขนาดใหญ่ของชุมชน เหมาะกับการมาทัศนศึกษาของนักเรียน มีหนังสือรวบรวมอยู่มากมายหลายชนิด อีกทั้งยังเป็นแหล่งเกษตรชีวภาพที่ปลอดสารพิษ และทำการรวบรวมผลผลิตทางการเกษตรปลอดสารพิษของชาวบ้านร่วมจำหน่ายอีกด้วย
 
 
องค์การบริหารส่วนตำบลสันทราย เลขที่ 155 หมู่ที่ 5 ตำบลสันทราย อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ 50190
เบอร์โทรศัพท์ 053-123039 , 053-123042 โทรสาร. 053-123039 ต่อ 21
Copyrights © 2020 www.sansaiphrao.go.th All Rights Reserved.

ผู้ออกแบบเว็บไซต์ www.Thailocalweb.com (ส่งข้อมูลขึ้นเว็บได้ที่ ไลน์ไอดี.jetthailand)